GIỚI THIỆU

Amelie Villa - Phú Mỹ Hưng

Amelie Villa là dự án biệt thự, nhà phố của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng trong năm 2020, dự án mang phong cách lộng lẫy và thanh lịch của nước Pháp.

"Chắt lọc tinh hoa di sản kiến trúc Pháp với nguồn cảm hứng được lấy từ những “thiên đường hạ giới” như Saint-Malo, Colmar…; một không gian sống tại “trái tim” của vùng đất Phú Xuân – Nam Sài Gòn đang được kiến tạo bởi doanh nghiệp đã có lịch sử phát triển đô thị gần 3 thập niên tại Việt Nam - PHÚ MỸ HƯNG.."

alternative
Quy mô dự án

4.18ha

Số sản phẩm

149

Mật độ xây dựng

36.60%

Đất công viên cây xanh

1,206.3 m2

SẢN PHẨM
alternative

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

alternative

BIỆT THỰ SONG LẬP

alternative

NHÀ LIỀN KỀ

alternative

VỊ TRÍ

Tọa lạc trên đường Huỳnh Tấn Phát – trục kết nối huyết mạch của khu Nam Sài Gòn, Amelie Villa sở hữu nhiều ưu thế về kết nối, giao thương. Rời khỏi những góc phố đông đúc, sầm uất của chốn phố thị phồn hoa, một không gian thụ hưởng bình yên và ngập tràn thi vị của cuộc sống vẹn tròn kết nối đang mở ra tại Amelie Villa.

Sở hữu vị trí đắc địa kết nối giao thông thuận tiện, tọa lạc tại “trái tim” của vùng đất Phú Xuân – Nhà Bè trên trục đường giao thông huyết mạch kết nối trọng điểm khu Nam – đường Huỳnh Tấn Phát

Dự án Amelie Villa còn nằm cạnh Trung tâm hành chính huyện Nhà Bè – cơ quan quản lý đầu não, đem đến cho cư dân Phú Mỹ Hưng Amelie Villa sự thuận tiện khi đến liên hệ công việc và đảm bảo an ninh hơn. Ngoài ra, đóng vai trò như “bộ mặt” của mỗi địa phương, khu trung tâm hành chính thường được ưu tiên phát triển cảnh quan đô thị, đây cũng sẽ là yếu tố làm gia tăng sinh lợi cho các nhà đầu tư.

LIÊN KẾT VÙNG

alternative
TIỆN ÍCH

Bước vào không gian sống của Amelie Villa, mỗi ngày sẽ là những phút giây đong đầy xúc cảm và khơi miền trải nghiệm với chuỗi tiện ích đặc quyền đáp ứng mọi lứa tuổi cùng hệ thống cảnh quan rực rỡ mà đậm chất nghệ thuật.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

LIÊN HỆ

HOTLINE: 0938 660 488

Sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng

  • 801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q7, TP. HCM
  • Email: info@phumyhungcitycenter.vn