THE SYMPHONY

Dự án đã bán hết 100%

Sau thành công tòa nhà The Grande 100% được tiêu thụ, công ty Phú Mỹ Hưng tiếp tục ra mắt THE SYMPHONY – công trình căn hộ thứ 2 thuộc khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown.

THE SYMPHONY có 319 căn hộ, với diện tích đa dạng từ 56-237m2, bố trí từ 1-4 phòng ngủ. Công trình có hệ số sử dụng đất (FAR) rất thấp, chỉ 5.85 – đây là hệ số “vàng” thuộc hàng hiếm khi mà những dự án có vị trí đẹp thường được “đẩy” FAR rất cao nhằm tối đa hóa khả năng khai thác.

THE SYMPHONY gồm 2 khối nhà với kiến trúc khối phía trước cao gồm hai tòa nhà cao 9 và 17 tầng, khối phía sau là hai tòa cao 14 và 20 tầng nên vẫn đảm bảo được các hướng tiếp xúc, tầm nhìn cảnh quan và độ thông thoáng, đón gió, ánh sáng cho cả công trình từ dòng sông.

VỊ TRÍ

THE SYMPHONY – Nốt nhạc đẹp của Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown, sở hữu “vị trí trung tâm của trung tâm”, kết nối trực tiếp công viên hoa anh đào Sakura Park đầu tiên của Việt Nam

Trong khi đó, với hệ thống tiện ích ngoài trời, ngoài sân tập golf, với vị trí kết nối trực tiếp trung tâm công viên hoa anh đào Sakura Park, cư dân THE SYMPHONY có thể sử dụng thời gian rảnh rỗi một cách tối ưu nhất để tận hưởng những công trình tiện ích của Sakura Park như sân chơi trẻ em, vườn thư giãn, khu đa chức năng, vườn điêu khắc, quảng trường nước…

TIỆN ÍCH

THE SYMPHONY có rất nhiều tầng tiện ích tại chỗ dành cho cư dân. Thứ nhất là hệ thống tiện ích dành riêng cho mỗi khối nhà bố trí ở phần trên mái của khối 9 tầng và 14 tầng. Theo đó, chủ nhân căn hộ chỉ cần bấm thang máy, ngay trong tòa nhà mình ở, mọi tiện ích như hồ bơi, phòng tập gym, sauna, phòng massage hay thư viện đều được đáp ứng đầy đủ.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

The Symphony
The Symphony