THE ASCENTIA PHÚ MỸ HƯNG

Hơn cả ngôi nhà an cư, THE ASCENTIA chính là sự tôn vinh những giá trị duy nhất, là lời khẳng định vị thế của cộng đồng doanh nhân trẻ thành đạt.

Được xây dựng trên diện tích đất rộng 4.680m2, The Ascentia gồm hai tòa nhà A và B cao 15 tầng (không tính tầng kỹ thuật) với hai sảnh vào riêng biệt, sang trọng như sảnh đón khách sạn cao cấp. Toàn bộ dự án The Ascentia chỉ có 242 căn hộ, được phát triển theo phong cách “boutique” cao cấp, chú trọng tính riêng tư, “đặc quyền” của chủ nhân. Toàn bộ tầng trệt và một phần tầng 2 của dự án được dành cho shop và căn hộ hai tầng duplex.

THE ASCENTIA

THE ASCENTIA nằm ngay trục đường thương mại nguyễn lương bằng , bước chân ra phố là chuỗi tiện ích giải trí, thương mại, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, không gian cộng đồng,…đẳng cấp đã mang đến bao hành trình trải nghiệm thú vị cho chủ nhân.

The Ascentia được đánh giá là dự án mang lại nhiều bất ngờ bởi giá trị hữu hạn tính trên quỹ đất dành cho phát triển nhà ở tại Phú Mỹ Hưng chỉ còn chưa tới 20%. Đồng thời, đây là một trong số rất ít dự án còn lại sở hữu vị trí mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, trục đường doanh thương sầm uất năng động bậc nhất đô thị

TIỆN ÍCH

Các tiện ích nội khu được nghiên cứu, phân bổ một cách hợp lý với các tiện ích chính như hồ bơi người lớn, hồ bơi trẻ em nằm ở khu vực trung tâm tại tầng 3, phòng gym, phòng yoga, phòng trẻ em, sauna nam và nữ được bố trí xung quanh hồ bơi, tiện cho việc sử dụng của cư dân. Ngoài ra, tầng mái dự án cũng được thiết kế thành một không gian cộng đồng với vườn trên mái, khu vui chơi trẻ em và khu vực dành cho các hoạt động vận động nhẹ nhàng ngoài trời như yoga, đọc sách…

MẶT BẰNG

Đa dạng các loại căn hộ từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đến duplex, tophouse đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, tại dự án The Ascentia chứng kiến sự ra mắt căn hộ 1 phòng ngủ và Duplex Villas đầu tiên tại Phú Mỹ Hưng để phù hợp với bối cảnh quỹ đất đô thị dành cho nhà ở không còn nhiều như hiện nay.

KIỂU CĂN HỘ